{{news.Title}}

{{news.Source}} - {{news.Date | date:'dd/MM/yyyy hh:mm:ss'}}

Tiếp tục tăng điểm nhẹ
 
(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)
 
Trong phiên tiếp theo, chỉ số VN-Index được dự báo sẽ tiếp tục tăng điểm nhẹ với diễn biến giằng co, đan xen các nhịp tăng, giảm trong phiên. Dự kiến đường giá sẽ dao động trong vùng với cận trên 930-932 điểm và cận dưới 918-923 điểm trong một vài phiên tới.
 
Giằng co và đi ngang
 
(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)
 
Tâm lý yếu của nhà đầu tư đã khiến cho thị trường không thể bứt phá được trong phiên hôm nay khi mà chất xúc tác là thị trường Mỹ đã tăng mạnh trong phiên hôm qua là khá thuận lợi. VN-Index tiếp tục thất bại trước kháng cự 930 điểm do bên bán tiếp tục chờ sẵn trên vùng giá này để thoát hàng. Trong đêm nay, FED sẽ đưa ra những tuyên bố cho lần tăng lãi suất tiếp theo dự kiến có thể sẽ gây những ảnh hưởng nhất định lên thị trường. Nếu như không có gì quá đặc biệt ngoài dự đoán xảy ra thì khả năng chỉ số VN-Index sẽ tiếp tục đi ngang với thanh khoản thấp trong phiên cuối tuần vẫn được đánh giá cao. Dự báo, trong phiên giao dịch cuối tuần, VN-Index có thể tiếp tục giằng co và đi ngang với vùng hỗ trợ tại 915-925 điểm (MA5-10) và vùng kháng cự tại 930-940 điểm. SHS bảo lưu quan điểm cho rằng nhà đầu tư nếu đang có tỷ trọng cổ phiếu cao nên tiếp tục canh những nhịp hồi lên khoảng 930-940 điểm để bán giảm tỷ trọng. Ở chiều ngược lại, nhà đầu tư có tỷ trọng tiền mặt cao cũng chưa nên vội vã giải ngân trong thời điểm này khi mà thị trường vẫn tiềm ẩn rủi ro sau khi trendline tăng trưởng từ năm 2016 đến nay bị xuyên thủng trong phiên 24/10.
 
Tăng giá và tích lũy trong ngắn hạn
 
(Công ty cổ phần Chứng khoán BIDV - BSC)
 
Trong phiên sáng, chỉ số VN-Index tăng, biến động với lực mua xuất hiện ở nhóm cổ phiếu Dầu khí như GAS, PLX, Ngân hàng như VCB, BID, CTG và bluechips như VHM, VRE, VJC, SAB. Trong phiên chiều, chỉ số tiếp tục biến động, giằng co, lực mua xuất hiện ở các cổ phiếu bluechips như VHM, VRE, VNM, VCB, VJC, GAS. Thanh khoản thị trường hồi phục nhẹ. Theo quan điểm của BSC, VN-Index đã có phiên phản ứng tích cực từ thông tin bầu cử Mỹ, tăng giá và tích lũy trong ngắn hạn.
 
Thị trường chưa thể bứt phá
 
(CTCK Rồng Việt - VDS)
 
Lần thứ 2 trong một tuần qua, VN Index vượt trên 930 nhưng lùi bước trở lại. Thanh khoản là yếu tố đáng chú ý tại thời điểm này. Trong ngắn hạn, thị trường chưa thể bứt phá với điều kiện thanh khoản hiện tại. Nhà đầu tư cần thận trọng khi mở vị thế mua, nhất là đối với cổ phiếu vốn hóa lớn.
 
Trạng thái tích lũy sẽ còn tiếp tục diễn ra
 
(Công ty Cổ phần Chứng khoán Yuanta Việt Nam - YSVN)
 
YSVN cho rằng thị trường có thể sẽ tiếp tục biến động hẹp quanh vùng giá 930 điểm của chỉ số VN-Index. Đồng thời, tâm lý nhà đầu tư ngắn hạn cũng đã tỏ ra lạc quan hơn với xu hướng hiện tại, nhưng trạng thái tích lũy sẽ còn tiếp tục diễn ra, nghĩa là thị trường sẽ còn trạng thái phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu, đặc biệt nhóm cổ phiếu Midcaps đang thu hút dòng tiền khá tích cực. Ngoài ra, tỷ trọng cổ phiếu tiếp tục tăng nhẹ.
 
Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.
 
Bình An

Tuyên bố trách nhiệmBài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

Tệp đính kèm:   {{news.AttachedFileName}} 
Tin liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN ARTEX

Địa chỉ: Tầng 5, FLC Lanmark Tower, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone:024 3936 8366 Fax:024 3936 8377 Email:contact@artexsc.com.vn