{{news.Title}}

{{news.Source}} - {{news.Date | date:'dd/MM/yyyy hh:mm:ss'}}

CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI)
 
VN30-Index giảm 0,04% còn 899,25 điểm. Mặc dù tăng điểm nến ngày cho thấy sự giằng co của cung cầu quanh mốc tâm lý 900 điểm. Khối lượng (KLGD) ở mức hơn 45,5 triệu đơn vị, tăng so với phiên giao dịch trước, nhưng vẫn thấp so với KLGD trung bình 20 phiên. Chỉ số sức mạnh RSI có dấu hiệu giảm nhẹ nhưng vẫn ở xu hướng tăng, đồng thời VN30 tiếp tục vận động tích cực trên đường trung bình động 10 ngày. Nến rút chân vào cuối phiên có thể tạo quán tính tăng điểm vào nửa đầu phiên kế tiếp, tuy vậy khối lượng giao dịch cần được cải thiện mạnh hơn để hỗ trợ tiếp cho đà tăng của chỉ số. SSI Retail Research giữ nguyên mức đảo chiều phiên ở mốc 894 điểm cho phiên giao dịch tiếp theo.
 
Các hợp đồng tương lai (HĐTL) cũng giảm điểm trong phiên chiều nhưng hồi phục cuối phiên và đóng cửa gần tham chiếu. Riêng HĐTL F1811 tăng nhẹ 0,8 điểm, các HĐ còn lại đều giảm nhẹ. KLGD đạt 163.821 HĐ, khối lượng mở giảm về còn 16.557 HĐ.
 
CTCK Rồng Việt (VDSC)
 
Xét về mặt kỹ thuật, HĐ VN30F1811 đã suy giảm về biên dưới của kênh giá, cũng là đường MA(100) trong đồ thị 15 phút và đường MA(50) trong đồ thị 1 giờ, nhưng đã được hỗ trợ tại mức này và hồi phục trở lại. Hiện tại, giá HĐ đang sát ngưỡng kháng cự gần 896 điểm (vùng hội tụ của các đường MA trong đồ thị 15 phút và đường EMA(26) trong đồ thị 1 giờ), nên có khả năng giá HĐ sẽ bị kháng cự nhẹ và kiểm tra lại biên dưới của kênh giá trước khi có thể hồi phục trở lại. Mức chênh lệch của các HĐTL tiếp tục duy trì trạng thái âm; có thể nhà đầu tư đang thận trọng trước dấu hiệu hồi phục chưa chắc chắn của chỉ số cơ sở.
 
CTCK BIDV (BSC)
 
Các chỉ báo không được rõ ràng như chỉ số cơ sở nhưng tín hiệu tăng vẫn còn xuất hiện trên hầu hết các khung thời gian. Do đó, dự báo HĐTL 1811 có thể tiếp tục dư âm tăng điểm vào phiên giao dịch sáng ngày 8/11 cùng ngưỡng cản tâm lý vùng 898,1 - 902,2.
 
Việc xuất hiện các chỉ báo kỹ thuật cho tín hiệu xu hướng ngược nhau thông thường cảnh báo sự rung lắc sẽ xuất hiện trong một vài thời điểm ngắn hạn.
 
Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.
 
Lệ Hải

Tuyên bố trách nhiệmBài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

Tệp đính kèm:   {{news.AttachedFileName}} 
Tin liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN ARTEX

Địa chỉ: Tầng 5, FLC Lanmark Tower, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone:024 3936 8366 Fax:024 3936 8377 Email:contact@artexsc.com.vn